//
you're reading...
Tin tức

Triển lãm ảnh “Biển, đảo quê hương” ở Lý Sơn

Trong khuôn khổ Hội thảo “Báo chí miền trung tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo”, chiều 25-5, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), Câu lạc bộ ảnh báo chí (Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi) phối hợp Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Lý Sơn tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Biển, đảo quê hương”.

trien-lam-anh-ly-son

Biển, đảo là một phần máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc. Với tỉnh Quảng Ngãi, biển, đảo ngoài vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh, còn giữ vai trò đặc biệt trong phát triển kinh tế. Vươn ra biển, làm giàu từ biển, kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế với củng cố quốc phòng, an ninh trên biển là định hướng đúng đắn trong điều kiện hiện nay.

Với hơn 80 bức ảnh được tuyển chọn, trưng bày tại triển lãm, Ban tổ chức giới thiệu khái quát tiềm năng biển, đảo quê hương, những nỗ lực của các cấp, các ngành và bà con ngư dân trong công cuộc phát triển kinh tế, bảo đảm quốc phòng an ninh, quan tâm, chăm lo hậu phương, gia đình cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các vùng biển, đảo.

Trong đó có những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước với các chiến sĩ và bà con ngư dân; những bức ảnh có giá trị tư liệu lịch sử về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam; những bức ảnh về di tích, thắng cảnh với những nét hoang sơ, kỳ thú của Lý Sơn-hòn đảo tiền tiêu đang trên đà phát triển…

Triển lãm ảnh “Biển, đảo quê hương” góp tiếng nói bồi đắp lòng yêu nước, ý thức bảo vệ chủ quyền biển, đảo, với ước muốn Quảng Ngãi “mạnh lên từ biển, giàu lên từ biển”.

Triển lãm được tiến hành tại khuôn viên tượng đài Đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải (thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn) từ ngày 25 đến 27-5-2016.

MINH TRÍ

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Kinh Doanh


0167 906 4696 (Minh Ý)

Flickr Photos

Video Đảo Lý Sơn

Liên Hệ

Hotline: 0167 906 4696 (Minh Ý)
Email: kinhdoanhtoilyson@gmail.com

Chúng tôi trên Twitter

Thống kê Blog

  • 86,433 truy cập

Top Clicks

  • None
Follow Tỏi Lý Sơn Online on WordPress.com
Flag Counter
Advertisements
%d bloggers like this: