//
you're reading...
Tin tức

Tàu chạy hết công suất đưa trên 5.000 khách rời Lý Sơn

Sau nhiều ngày chật vật để rời đảo Lý Sơn, đến chiều 19-2, trên 5 ngàn hành khách, trong đó có gần 4 ngàn khách du lịch và người dân địa phương, đã vào được đất liền.
5000-khach-ly-son-da-vao-dat-lien

Tại Cảng Lý Sơn, riêng ngày 19-2 đã có 3 chuyến tàu vận chuyển trên 500 hành khách rời đảo Lý Sơn, không còn cảnh chen lấn, chờ đợi để mua vé tàu vào đất liền, trật tự an ninh trong khu vực cảng được đảm bảo.

Anh Lê Văn Toàn – một người dân địa phương đang làm ăn sinh sống tại TP Đà Nẵng cho biết: Anh dự định vào đất liền từ ngày 17-2, nhưng không mua được vé nên nay mới vào đất liền. “Nhìn chung lượng khách vào đất liền ngày nay nhiều, nhưng chỉ xếp hàng chốc lát là mua được vé, không còn cảnh hỗn loạn như những ngày trước” – anh Toàn nói.

Để vận chuyển hết lượng khách vào đất liền trước khi đợt không khí lạnh tăng cường vào ngày 20-2, các phương tiện tàu chở khách được lệnh liên tục hoạt động để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

tau-khach-an-vinh-01

Ông Dương Quang Quyển – Thuyền trưởng tàu chở khách An Vĩnh 01 chạy tuyến đảo Lý Sơn – Sa Kỳ, cho biết để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, những ngày qua, mỗi ngày tàu của ông liên tục hoạt động từ 3-4 chuyến, các thủy thủ trên tàu không có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống. “Do biển động những ngày trước nên khách bị dồn ứ tại đầu bến Lý Sơn. Chúng tôi chỉ ăn bánh mì cầm hơi để kịp đưa khách vào đất liền” – ông Quyển nói.

Theo báo cáo của BQL Cảng Lý Sơn, những ngày qua đã có trên 5 ngàn lượt hành khách mua vé rời đảo Lý Sơn, công tác vận chuyển khách gặp khó khăn, bởi biển luôn có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7 giật cấp 8. Tuy nhiên khi thời tiết biển vừa êm lại, các tàu chở khách liên tục hoạt động để đưa hết số khách mắc kẹt những ngày qua vào được đất liền.

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Kinh Doanh


0167 906 4696 (Minh Ý)

Flickr Photos

Video Đảo Lý Sơn

Liên Hệ

Hotline: 0167 906 4696 (Minh Ý)
Email: kinhdoanhtoilyson@gmail.com

Chúng tôi trên Twitter

Thống kê Blog

  • 86,470 truy cập
Follow Tỏi Lý Sơn Online on WordPress.com
Flag Counter
Advertisements
%d bloggers like this: