//
you're reading...
Tin tức

Nhiều du khách mắc kẹt tại đảo Lý Sơn vì thời tiết

Nhiều du khách thấy tiết trời đang nắng đẹp nên chủ quan, để rồi hiện bị kẹt lại đảo vì tàu khách không xuất bến do biển động.

Trưa 24.1, trao đổi với phóng viên Dân Việt qua điện thoại, ông Tạ Công Chức – Phó giám đốc Ban quản lý Cảng Sa Kỳ, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết: “Sau khi nhận được bản tin dự báo thời tiết về đợt không khí lạnh đang về, vào chiều 22.1, trong quá trình bán vé cho khách ra đảo Lý Sơn, chúng tôi cũng đã thông báo trên loa để cảnh báo cho hành khách. Vì vậy đến nay, khi việc ra vào đảo tại điểm đầu cảng Sa Kỳ-Lý Sơn và ngược lại bị tạm dừng do biển động, không có hành khách nào bị kẹt lại tại đây”.

Du khách ở Lý Sơn đang chờ tàu vào đất liền.

Du khách ở Lý Sơn đang chờ tàu vào đất liền.

Tuy nhiên khác với đất liền, tại Lý Sơn, hiện nhiều hành khách ra trước đó phải tiếp tục ở lại, vì lệnh cấm tàu tất cả tàu thuyền ra khơi từ ngày 23.1, do biển đang động mạnh.

Anh Bùi Vinh (34 tuổi, một du khách ở TP.Đà Nẵng) cho biết: “Do hôm đi ra đảo thấy trời nắng nên tôi cứ nghĩ phải mấy ngày nữa thì biển mới động. Vì vậy hiện tôi cùng nhóm bạn 4 người bị kẹt lại Lý Sơn, chưa biết bao giờ mới vào được”.

“Khi nào thời tiết bình thường trở lại và có thông báo từ cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ngãi, thì tàu thuyền vận tải khách mới được hoạt động trở lại”, ông Chức cung cấp thêm.

Vào trưa cùng ngày, ông Nhâm Xuân Sỹ – Giám đốc Trung tâm Khí tượng thủy văn Quảng Ngãi – cho biết: Bắt đầu từ sáng 24.1, do ảnh hưởng của thời tiết nên vùng biển Quảng Ngãi có sóng to và gió lớn trên cấp 6-7 và hiện đang tiếp tục tăng lên. Dự báo tình trạng này sẽ kéo dài có thể đến hết ngày 27.1.

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Kinh Doanh


0167 906 4696 (Minh Ý)

Flickr Photos

Video Đảo Lý Sơn

Liên Hệ

Hotline: 0167 906 4696 (Minh Ý)
Email: kinhdoanhtoilyson@gmail.com

Chúng tôi trên Twitter

Thống kê Blog

  • 86,435 truy cập

Top Clicks

  • None
Follow Tỏi Lý Sơn Online on WordPress.com
Flag Counter
Advertisements
%d bloggers like this: