//
you're reading...
Tin tức

Hàng tết nô nức về với đảo tiền tiêu Lý Sơn

Hàng ngàn mặt hàng, nhu yếu phẩm được các tàu chở hàng vận chuyển ra đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), phục vụ nhu cầu mua sắm Tết cho người dân.

Tại Cầu cảng cá Lý Sơn (Quảng Ngãi), nhiều chuyến tàu vận tải chở hàng tết từ đất liền liên tục cập đảo, bên cạnh những mặt hàng nhu yếu phẩm như: thực phẩm tươi sống, quần áo, nước giải khát, bánh kẹo, bia rượu… còn có hàng trăm chậu hoa các loại cũng được chuyển ra đảo phục vụ việc mua sắm của người dân.
anh_hang_ve_dao_Ly_Son_1

Hàng về tấp nập trên đảo tiền tiêu

Ông Lê Văn Trung, chủ tàu vận tải chở hàng tuyến đảo Lý Sơn-Cảng Sa Kỳ và ngược lại cho biết: ”Đề phòng biển động kéo dài vào những ngày cuối năm âm lịch, những ngày này tàu của ông hợp đồng với các tư thương địa phương liên tục vận chuyển hàng tết ra đảo để phục vụ cho người dân.

Mỗi chuyến tàu chở trên 30 tấn hàng ra đảo phần lớn vẫn là các mặt hàng phục vu tết như thực phẩm tươi sống, nước ngọt, bia rượu, quần áo dày dép đồ gia dụng…”.

“So với mọi năm, năm nay, lượng hàng hóa nhiều nên chúng tôi phải cố gắng vận chuyển hết hàng ra đảo trước ngày 20 tháng chạp để phục vụ người dân đón tết vui xuân”, ông Trung nói.

Còn ông Dương Quyển, chủ tàu cao tốc An Vĩnh 01 đang hoạt động trên tuyến đảo Lý Sơn – cảng Sa Kỳ cho biết, để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp về quê ăn tết, ngay từ đầu tháng chạp, ông cho sửa chữa tàu và có kế hoạch tăng phiên chuyến để đảm bảo vận chuyển khách về đảo ăn tết.

Bà Phạm Thị Hương, Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết, ngoài chủ động nguồn hàng phục vụ tết cho người dân, huyện còn chỉ đạo tăng phiên chuyến các tàu chở khách ra vào đảo từ ngày 15 tháng chạp, đồng thời phối hợp với Sở Công Thương tổ chức bán các mặt hàng bình ổn giá thấp hơn thị trường từ 5 -10% để phục vụ người dân.

“Chúng tôi kiên quyết xử lý những hành vi bán hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc đầu cơ, nâng giá hàng hóa, để người dân đảm bảo vui xuân đón tết đầm ấm vui vẻ”. Bà Hương nói.
anh_hang_ve_dao_Ly_Son_2

Tàu chở hàng phục vụ Tết liên tiếp cập cảng đảo Lý Sơn

Dịp tết Ất Mùi năm nay sẽ có khoảng 3.000 – 3.500 người dân xa quê về đảo ăn tết nên công tác vận chuyển khách được chính quyền huyện Lý Sơn quan tâm, nhằm tạo thuận lợi cho người dân về quê ăn tết được đảm bảo.

Theo vtc.vn

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Kinh Doanh


0167 906 4696 (Minh Ý)

Flickr Photos

Video Đảo Lý Sơn

Liên Hệ

Hotline: 0167 906 4696 (Minh Ý)
Email: kinhdoanhtoilyson@gmail.com

Chúng tôi trên Twitter

Thống kê Blog

  • 86,433 truy cập

Top Clicks

  • None
Follow Tỏi Lý Sơn Online on WordPress.com
Flag Counter
Advertisements
%d bloggers like this: